So sánh sản phẩm
Loading...
Số 3, Đại lộ Lê Nin, TP Vinh, Nghệ An

ẤN TƯỢNG VỀ MỘT CÂU LẠC BỘ ẢNH BÁO CHÍ - NGHỆ THUẬT.

Ngày đăng : 20:51:49 21-04-2019
NSNA Trần Cảnh Yên.
Tôi may mắn là người được dự lễ thành lập clb ảnh báo chí-nghệ thuật TX Hoàng Mai-Ngay từ buổi đầu ra mắt đã để lại trong tôi một ấn tượng sâu sắc và niềm tin vào sự phát triển tốt đẹp của clb này. Quả thật,ngày mà clb ảnh báo chí-nghệ thuật thị xã Hoàng Mai được hình thành, hành trang của nó tuy có thể nói là từ hai bàn tay trắng nhưng với sự quan tâm của thị ủy, của ngành văn hóa thị xã và thể hiện sự tâm huyết, đam mê vớ
i tinh thần tự nguyện dấn thân cho "sân chơi" mới mẻ này của các tay máy cho thấy một tiềm năng to lớn để clb phát triển bền vững.
Như nhiều người đã dự báo, clb ảnh HM với sự năng động, tâm huyết với phong trào của ban chủ nhiệm lâm thời và những cố gắng của các hội viên, được lãnh đạo thị xã quan tâm động viên kịp thời, qua một năm hoạt động xây dựng, clb đã giành được thành công thật đáng khích lệ-nhất là trên lĩnh vực sáng tác - đáp ứng nhiệm vụ chính tri-kinh tế-vhxh của thị xã và giành được thành tích xuất sắc tại các cuộc thi ảnh nghệ thuật trong tỉnh, khu vực và quốc gia. Thật khó hình dung về sự trưởng thành và thành tựu có tính đột phá của một clb ảnh đã đạt được mới sau một năm ra đời. Ngoài các cuộc trưng bày, triển lãm ảnh có quy mô phục vụ các sự kiện lớn của địa phương, clb ảnh HM còn tham gia sáng tác, cộng tác đắc lực với các tờ báo đảng, báo ngành ở trung ương và trong tỉnh. Đặc biệt có một số hội viên đã đột phá trong hoạt động sáng tác giành được thành tích xuất sắc tại các cuộc thi ảnh khu vực và quốc gia. Năm 2018 clb đã gặt hái được thành tích đặc biệt xuất sắc trong sáng tác ảnh nghệ thuật; trong đó phải kể đến hai tác giả Thanh Yên (chủ nhiệm clb) và Mạnh Hùng (phó chủ nhiệm clb) với hai tác phẩm "Triển lãm ảnh nghệ thuật toàn quốc" và một huy chương vàng tại Liên hoan ảnh nghệ thuật Bắc trung bộ (tg Mạnh Hùng).
Tại đại hội nhiệm kỳ 2019-2022, gặp lại những gương mặt phấn khởi tự tin và tràn đầy tinh thần lạc quan của các hội viên, tôi càng tin tưởng vào sự phát triển mạnh mẽ bền vững của clb ảnh Báo chí-nghệ thuật của thị xã Hoàng Mai trong tương lai.
Một số hình ảnh tại đại hội clb nhiệm kỳ 2019-2022

 (Bài và ảnh: NSNA Trần Cảnh Yên)


Tin cùng danh mục

X

CÂU LẠC BỘ BÁO CHÍ - NGHỆ THUẬT NGHỆ AN

Hỗ trợ online