So sánh sản phẩm
Loading...
Số 3, Đại lộ Lê Nin, TP Vinh, Nghệ An

Chi hội NSNA Việt Nam tại Nghệ An tổ chức gặp mặt ngày truyền thống

Ngày đăng : 10:54:44 15-03-2019

Sáng 15/3/2019 tại trụ sở Hội LHVHNT tỉnh Nghệ An tổ chức hội nghị gặp mặt kỷ niệm ngày truyền thống nhiếp ảnh Việt Nam 15/3/1953 - 15/3/2019.

Đoàn đại biểu dâng hoa, báo công với Bác tại Quảng Trường HCM 
 
Trước lễ kỷ niệm, các NSNA đã đến Quảng Trường Hồ Chí Minh dâng hoa tưởng niệm và báo công với Bác Hồ. Thay mặt đoàn NSNA, ông Lê Quang Dũng – Chi Hội trưởng Hội NSNA Việt Nam tại Nghệ An đã báo cáo lên Bác những kết quả mà các hội viên đã đạt được trong thời gian qua.
 

Các đại biểu đang tham dự hội nghị
 
Tại buổi gặp mặt, các hội viên đã cùng nhau ôn lại lịch sử ra đời của nghề nhiếp ảnh Việt Nam. Đến nay, đội ngũ nhiếp ảnh tỉnh Nghệ An có 40 hội viên và nhiều cộng tác viên đang hoạt động rất tích cực. Thời gian qua, Hội  Liên hiệp Văn học -Nghệ thuật tỉnh nhà đã tạo điều kiện để các nghệ sỹ nhiếp ảnh hoạt động nghề nghiệp bằng cách mở các trại sáng tác, lớp bồi dưỡng, đi thực tế, đăng cai triển lãm khu vực. Từ đó, các nghệ sỹ đã có những đóng góp trong công tác tuyên truyền bằng hình ảnh về các mặt hoạt động của đời sống xã hội và quảng bá hình ảnh của tỉnh đến với bạn bè trong nước và quốc tế; đạt nhiều giải thưởng cao trong, ngoài nước. Các đại biểu tham dự đã cùng nhau thảo luận về hoạt động sáng tác nhiếp ảnh rất sôi nổi và có có tính xây dựng rất cao.
 

Các NSNA nhận kỷ niệm chương của Hội NSNA Việt Nam trao tặng
 
Dịp này, Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam ủy quyền cho ông Đinh Trí Dũng – Phó Chủ tịch Hội LHVNNT Nghệ An trao huy hiệu VAPA cho các hội viên sinh hoạt tại chi hội đã có  có đóng góp tích cực, cụ thể và hiệu quả vào quá trình phát triển nền Nghệ thuật Nhiếp ảnh Việt Nam.
 


Tin cùng danh mục

X

CÂU LẠC BỘ BÁO CHÍ - NGHỆ THUẬT NGHỆ AN

Hỗ trợ online