So sánh sản phẩm
Loading...
Số 3, Đại lộ Lê Nin, TP Vinh, Nghệ An

Công ty vệ sỹ Invico ( Nghệ An ): Nâng cao chất lượng huấn luyện nghiệp vụ trong giai đoạn mới

Ngày đăng : 20:50:43 10-01-2019
Là một thương hiệu lớn tại Nghệ An và khu vực, Công ty vệ sỹ INVICO đang ngày càng khẳng định thương hiệu, uy tín, trách nhiệm của mình và đã chiếm được niềm tin của khách hàng, góp phần bảo vệ an ninh trật tự trên địa bàn và trong khu vực.
Lãnh đạo công ty luôn xác định, đổi mới nâng cao chất lượng huấn luyện vệ sỹ vừa là yêu cầu khách quan, vừa là nhiệm vụ cơ bản, thường xuyên của các công ty dịch vụ bảo vệ vệ sỹ nhằm đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ bảo vệ các mục tiêu theo hợp đồng cung cấp dịch vụ trong tình hình mới.

Khóa huấn luyện nâng cao chất lượng nghiệp vụ
 
Thực hiện trọng trách này, những năm qua, Công ty CP Dịch vụ bảo vệ INVICO đã biên soạn nhiều giáo trình huấn luyện và tài liệu hướng dẫn nghiệp vụ bảo vệ, nhờ đó mà công tác huấn luyện, đào tạo vệ sỹ bảo vệ  đã có bước chuyển biến, đổi mới theo hướng thiết thực, chất lượng, bám sát phương án bảo vệ của từng mục tiêu. Tuy vậy, chất lượng huấn luyện ở một số mục tiêu vùng đặc thù còn thấp. Nguyên nhân chủ yếu là do mục tiêu đơn lẽ và do nhận thức của một bộ phận cán bộ về công tác huấn luyện chưa đầy đủ, nên chưa đề cao trách nhiệm trong lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện - Ông Lê Văn Đông, Giám đốc điều hành công ty chia sẻ.
 
Buổi tập huấn võ thuật của công ty 
 

Để nâng cao chất lượng huấn luyện lực lượng vệ sỹ bảo vệ, Công ty cần tiếp tục đổi mới mạnh mẽ, toàn diện bằng các giải pháp đồng bộ. Trước hết, cần coi trọng xây dựng đội ngũ cán bộ, giáo viên, huấn luyện viên - yếu tố then chốt có ý nghĩa quyết định chất lượng huấn luyện vệ sỹ bảo vệ. Trước đây, vì điều kiện chưa có trung tâm huấn luyện, trang thiết bị và công cụ hỗ trợ không đầy đủ nên Công ty vệ sỹ INVICO cũng như các công ty vệ sỹ khác buộc phải “bằng lòng” với thực trạng còn hạn chế cả về số lượng và chất lượng của đội ngũ vệ sỹ bảo vệ. Khắc phục khó khăn này, INVICO đã đầu tư trung tâm huấn luyện riêng với đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị  và nhân lực, đồng thời công ty đã chủ động hợp tác với các đơn vị cảnh sát PCCC, Cơ động 113 vừa là đào tạo cấp chứng chỉ hành nghề theo quy định của Nhà nước vừa là huấn luyện nâng cao nghiệp vụ trước yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng cũng như  tình hình an ninh trật tự xã hội ngày càng phức tạp, khó lường.

Được biết, công ty vệ sỹ INVICO đang nghiên cứu, sắp xếp, sử dụng thời gian huấn luyện cho nhân viên mới tuyển dụng một cách chặt chẽ, khoa học và hiệu quả nhất, có thể tổ chức huấn luyện tập trung tại trụ sở công ty hoặc theo vùng, cụm mục tiêu. Chú trọng thêm giáo dục pháp luật song song với huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ giữa lý thuyết với thực hành, trong đó, lấy thực hành là chính; tăng cường huấn luyện theo các tình huống dự kiến có thể xảy ra tại mục tiêu để nhân viên bảo vệ biết cách nhận định, xử lý./.

(Nguồn: Tạp chí Doanh nghiệp và hội nhập)X

CÂU LẠC BỘ BÁO CHÍ - NGHỆ THUẬT NGHỆ AN

Hỗ trợ online