So sánh sản phẩm
Loading...
Số 3, Đại lộ Lê Nin, TP Vinh, Nghệ An

Kỷ niệm 20 năm thành lập CLB ảnh thời sự- nghệ thuật Nghệ An

Ngày đăng : 11:09:19 27-09-2017

Sáng 12/4, CLB ảnh Thời sự - Nghệ thuật Nghệ An tổ chức kỷ niệm 20 năm ngày thành lập (1992-2012). Dự buổi lễ có các đồng chí:  Nguyễn Xuân Đường- Ủy viên BTV , Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Nguyễn Xuân Sơn- Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, đại diện Hội nhiếp ảnh nghệ thuật Việt Nam, CLB nhiếp ảnh Sông Hàn- Đà Nẵng. 

Đồng chí Nguyễn Xuân Đường phó chủ tịch UBND Tỉnh trao băng khen cho các cả nhân 
có thành tích xuất sắc

CLB ảnh thời sự- nghệ thuật Nghệ An được thành lập từ năm 1992, là nơi hội tụ, ươm mầm, và phát triển tài năng, bồi dưỡng nguồn cho hoạt động nhiếp ảnh tỉnh nhà, quy tụ được những con người đam mê với ảnh. Trải qua 20 năm phát triển, đến nay CLB đã từng bước lớn mạnh và quy tụ được nhiều hội viên tham gia (37 hội viên). Nhiều năm qua, các hội viên của CLB đã giành được nhiều giải thưởng cấp tỉnh, quốc gia và quốc tế như Nhà báo- nghệ sỹ nhiếp ảnh Sỹ Minh, Trần Duy Ngoãn, Bùi Xuân Lương….


  

  Đ/c Nguyễn Xuân Đường trao bằng khen của UBND tỉnh cho các cá nhân 

  

    Trao Kỷ niệm chương của Hội nhiếp ảnh nghệ thuật Việt Nam cho các hội viên

  

Trao Giấy khen của Hội nhà báo Nghệ An cho các hội viên 

Hiện nay, câu lạc bộ có 13 hội viên hội nghệ sỹ nhiếp ảnh Việt Nam; 2 nghệ sỹ được phong tước hiệu EVAPA (nghệ sỹ nhiếp ảnh xuất sắc); về giải thưởng đã có 1 giải nhất ASEAN cấp quốc gia, 1 cúp vàng quốc tế tại Nhật Bản; gần 20 bộ huy chương và hơn 50 giải thưởng các hạng tại các cuộc triển lãm từ tỉnh, khu vực, quốc gia và quốc tế.

Dịp này, UBND tỉnh Nghệ An tặng bằng khen cho 5 cá nhân, 32 cá nhân được Sở VHTT&DL, Hội Nhà báo Nghệ An tặng giấy khen. Hội nhiếp ảnh nghệ thuật Việt Nam tặng kỷ niệm chương cho 3 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong lĩnh vực nhiếp ảnh.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Xuân Sơn ghi nhận, đánh giá cao những kết quả của CLB nhiếp ảnh thời sự- nghệ thuật Nghệ An đạt được. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, các thành viên CLB tiếp tục phát triển, có nhiều tác phẩm tốt, đóng góp vào sự phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh nhà.

Thanh Lê
Nguồn: Báo Nghệ An; Ngày 12/4/2012

 

 
Tags: ,


Tin cùng danh mục

X

CÂU LẠC BỘ BÁO CHÍ - NGHỆ THUẬT NGHỆ AN

Hỗ trợ online