So sánh sản phẩm
Loading...
Số 3, Đại lộ Lê Nin, TP Vinh, Nghệ An

Vào Nghệ An mua bán trái phép, người đàn ông Trung Quốc bị phạt 15 triệu đồng

Ngày đăng : 14:21:18 03-01-2019
Ông Wang Xian You nhập cảnh vào Nghệ An bằng hộ chiếu du lịch nhưng đã lưu lại xã Nghĩa Lộc (Nghĩa Đàn), móc nối với một nhóm người tổ chức thu mua quả sở để chuyển về Trung Quốc.

Ông Wang Xian You (SN 1972, quốc tịch Trung Quốc), tạm trú xã Nghĩa Lộc, huyện Nghĩa Đàn. Cuối năm 2018, ông Wang Xian You nhập cảnh vào Việt Nam bằng con đường du lịch nhưng sau đó lưu lại xã Nghĩa Lộc và cùng với một số người khác thu mua quả sở để đưa sang Trung Quốc. Vào thời điểm bị phát hiện, ông Wang Xian You đã thu mua được khoảng hơn 20 tấn quả sở, đưa đi sấy khô.

Hành vi của ông Wang Xian You vi phạm quy định tại điểm b, khoản 5, điều 17, Nghị định số 167/2013/NĐ-CP của Chính phủ Việt Nam về “Người nước ngoài nhập cảnh, hành nghề hoặc có hoạt động khác tại Việt Nam mà không được phép của cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam”.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Minh Thông vừa ký Quyết định số 5535/QĐ-UBND xử phạt vi phạm hành chính số tiền 15 triệu đồng đối với người Trung Quốc này vì đã vi phạm Nghị định 167/2013/NĐ-CP.
(Nguồn: Báo Nghệ An)
Tags: ,


Tin cùng danh mục

X

CÂU LẠC BỘ BÁO CHÍ - NGHỆ THUẬT NGHỆ AN

Hỗ trợ online